2Comments
 • Posted by Tuong vi on 25 Tháng Bảy 2019 at 3:13 chiều

  Cháu là cháu cụ Từ, gần đây có xảy ra thị phi giữa anh Nam Anh Kiệt và anh Nam Nguyên Khánh con k dám bàn tới, nhưng có một lời phát biểu của anh Hào Trọng Nguyên nói rằng ông nội anh ấy nói Vi Nguyen !
  Thì tụi nhỏ sau này biết gì ? thấy ai chơi với thầy thì gọi sư bá thôi … nhg thứ vớ vẩn này đem ra để làm gì ?… trong khi ô nội tôi còn sống sờ sờ đó … ổng biết quá rõ về ô Từ.
  Nè theo lời ô nội tôi thì các cụ như Lê bá Khả hay Ngô Phượng Tường và nhiều cụ khác nữa chỉ học với cụ Tế có vài tháng cho khỏe chứ họ chưa đc xem như có võ hay học võ . Quý vị thấy ngày nay học cả 5 hay 10 năm còn chưa ăn thua gì ?
  Và tóm lại nếu học vài miếng mà gọi là biết võ thì cụ Từ học lại của cụ Long chút quay tay cho vui thôi … đó là lời ô nội tui … giờ ổ già rồi đâu có nói sai lời chi ? và được anh Nam Anh Kiệt like, vậy cuối cùng vì cuộc phân tranh mà lôi ông con ra nói vậy đó, và nói các cụ cùng thời ông cũng xem như là k biết võ. Con xin các bậc tiền bối nào biết gì thêm cho con biết với ạ, con rất bất bình cho ông con và các cụ ạ.

  Reply
 • Posted by Tuong vi on 25 Tháng Bảy 2019 at 3:19 chiều

  Con ít dùng mail, xin liên lạc với con qua zalo, hay fb cũng được ạ, số đt con là 0937801118,xin cho con biết vậy cuối cùng những ai từng biết ông con và từng học với ông con xin cho con biết rốt cuộc ông con có là người biết võ không ạ, hay chỉ là người k biết gì cả mà làm ra vẻ biết để chỉ dạy cho những người nào tìm đến ông con ạ. Vì mail này từ thời con đi học lâu lắm rồi ạ.

  Reply

Leave a reply

Contact Me on Zalo