404 Not Found


nginx
TỔNG HỢP NGÀY LỄ 20/11/2022 | Vĩnh Xuân Ngô Gia
 • TỔNG HỢP NGÀY LỄ 20/11/2022

  TỔNG HỢP NGÀY LỄ 20/11/2022

   – VÕ ĐƯỜNG VĨNH XUÂN NGÔ GIA

  Ngày 20/11/2022, Võ đường Vĩnh Xuân Ngô Gia tổ chức tri ân các Thầy cô trong Ban chủ nhiệm Võ đường vào Chủ Nhật ngày 20/11/2022.

  Đầu tiên, các võ sinh, học viên tập hợp tại Phân đường Đền Voi Phục để cùng nhau tập luyện, giao lưu, chia sẻ các kiến thức theo từng giai đoạn đã được học. Năm nay do trùng lịch tập huấn lớp Huấn luyện viên Võ thuật do Hội Võ thuật Hà Nội tổ chức tại Long Biên, vì vậy có sự vắng mặt của một số anh em đang đi tập huấn.

  Sau khi tập luyện, mọi người di chuyển đến hội trường, năm nay tổ chức tại số 1150 Đường Láng

  Tại đây Thầy Nguyễn Nam Vinh, Chủ nhiệm Võ đường Vĩnh Xuân Ngô Gia đã có các chia sẻ về hình thức tập luyện, các nguyên tắc chung để gắn bó anh em trong Võ đường, nhằm phát huy đầy đủ năng lực chủ động sáng tạo của các Phân đường, Sân tập…

  Các học trò, môn sinh, đại diện các thế hệ từ các lớp ban đầu những năm 1986 và các lớp hiện tại, đều đến và cùng chia vui, chúc mừng Thầy, Cô trong dịp này.

  Buổi lễ kết thúc vào lúc 15h chiều.

  Vâng theo lời Thầy đã căn dặn và chỉ bảo, các Môn sinh, Võ sinh, Huấn luyện viên nguyện xin ghi tạc vào lòng, mong ước tất cả các anh chị em chung vai sát cánh để xây dựng môn phái vững mạnh hơn thêm. Mọi người đồng tâm nhất trí, kiên trì tập luyện, để đạt được sự phát triển đúng hướng và ngày càng có nhiều kết quả tốt hơn nữa về sức khỏe, trình độ, để đưa Võ đường của chúng ta đi xa hơn, đến được nhiều thế hệ kế tiếp hơn nữa.

                                                                                      Hà Nội 20/11/2022

          BTC (Tổng hợp)

Leave a reply

Contact Me on Zalo